แฟนบ่นว่าเราไม่ทาครีมมากพอ ทำให้ท้องแตก

อยากถามแม่ๆค่ะ คือเราทาครีม ทาออย หลังอาบน้ำ เช้า เย็น 2 รอบต่อวัน ตั้งแต่เดือนแรก มาจนตอนนี้ 8 เดือน แต่ท้องก็ยังแตกลายอยุ่ดีค่ะ จนแฟนเรามาเห็นว่ามันเริ่มแตกหนักๆ ก็บ่นว่า ทำไมไม่ทาครีมเยอะๆ ให้ทาตลอดทั้งวันถึงจะไม่แตก อยากทราบว่ามีใคร ที่ทาเยอะๆแล้วก็ยังแตกเหมือนกันไหมคะ เราจะได้เอาไปเถียงกับแฟนได้ค่ะ 🥲 หรือเราทาน้อยไปจริงๆคะ ขอบคุนค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

35 ตอบกลับ

จริงๆไม่ได้เกี่ยวกับการทาเยอะหรือทาน้อยนะบ้านนี้ไม่ค่อยทายังไม่แตกเลยค่ะ

เราทายังไงก็เเตกค่ะ ไม่เคยเกาตั้งเเต่ท้องเเรก ขึ้นอยุ่กับหน้าท้อง บางด้วยคะ

บ้านนี้ไม่ทาอะไรเลยท้องก็ไม่แตกนะคะถึงจะแตกก็น้อยมากบ้านนี้ท้อง3แล้วค่ะ

2y ago

แม่ทำบุญมาดีมากค่ะ 🥲

ทาตั้งแต่เดือนแรกยันคลอดก็แตกเหมือนเดิม

2y ago

จับมือค่ะแม่ 🥹

เรา36w ไม่เคยทาอะไรเลย ไม่เเตกเลยคะ