เท้าบวม

อยากถามแม่ๆ เท้าเริ่มบวมกันตอนกี่สัปดาห์จ้า แม่บ้านนี้ 28 สัปดาห์ เท้าบวมจนใส่รองเท้าไม่ได้แล้ว เดินบ่อยกะไม่ได้เท้าระบม

1 ตอบกลับ

นี่บวมตอน8เดือนค่ะ เท้าอูมมาก

4y ago

ช่วงนี้ไม่ค่อยได้เดินบ่อยเท่าไหร่รู้สึกไม่ปวดไม่ระบมแล้วค่ะ ขอบคุณคำแนะนำนะคะ