แม่ๆทาครีมหลังคลอดกันมั้ย

อยากถามแม่ๆ หลังคลอดใช้ครีมอะไรทาท้องกันบ้างคะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ จะได้ซื้อเตรียมไว้ เพราะใกล้คลอดแล้ว กลัวท้องลายหลังคลอดค่ะ เพราะตอนนี้ยังไม่ลาย

1 ตอบกลับ

ยังรอคำตอบอยู่น้าาา เพราะกลัวท้องจะลายหลังคลอด