คลอดรพ.ของรัฐ ?

อยากถามแม่ๆ ว่าคลอดลูกรพ.ของรัฐ ใช้สิทธิประกันสังคม สำรองจ่ายก่อน คลอดธรรมชาติกับผ่าคลอด ค่าใช้จ่ายประมานเท่าไหร่ กังวลมากค่าจะได้เตรียมเงิน #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์

9 ตอบกลับ

บ้านนี้โรงบาลรัฐ ผ่าคลอดเริ่มต้น15,000คะ