ท้องจะเข้า6เดือน แล้ววันนี้ไม่สบาย มีไข้ ปวดเนื้อเมื่อยตัว

อยากถามแม่ๆ ว่า #กินยาพาราไปลูกในท้อง อันตรายไหมคะ สงสารจัง

ท้องจะเข้า6เดือน แล้ววันนี้ไม่สบาย มีไข้ ปวดเนื้อเมื่อยตัว
1 ตอบกลับ

ยาพาราปลอดภัยสุดแล้วค่ะสำหรับคนท้อง

3y ago

อาจเป็นไข้หวัดธรรมดาก็ได้ค่ะ แต่คนตั้งครรภ์มีอาการร้อนๆ หนาวๆ เป็นทุนเดิมอยู่แล้วค่ะ