ท้องแรก 14 week

อยากถามแม่ๆ มีเบื่ออาหารกันบ้างไหมคะ ทำอย่างไรดี

2 ตอบกลับ

กี่week หายแพ้ท้องคะแม่

2y ago

ขึ้นอยู่กับระดับฮอร์โมนของแต่ละคนด้วยค่ะ มีแพ้ไปยัง 4-6 เดือน หรือเป็นๆหายๆด้วยค่ะ บ้านนี้หายจะเข้าตอน 5 เดือน แล้วก็มีอ้วกบ้างแค่วันละครั้ง หลังจากหายจะกินข้าวอร่อยขึ้นค่ะ กินเยอะกว่าเดิม