ดื่มชาเขียว

อยากถามแม่ๆ หลังคลอดกี่วันถึงได้ดื่มบรรดาชาทั้งหลาย วันนี้ลองไปทานชาเขียว สังเกตว่าลูกจะงอแงไม่ยอมนอน (ลูกมีอายุ 2 เดือน )ไม่รู้เกี่ยวกันไหม

ดื่มชาเขียว
12 ตอบกลับ

งดนมถึงทานคะเพราะถ้าทานละให้นมด้วยน้องจะไม่อยากนอนหงุดหงิดคะเปนอยุ่จร้า55