ดื่มชาเขียว

อยากถามแม่ๆ หลังคลอดกี่วันถึงได้ดื่มบรรดาชาทั้งหลาย วันนี้ลองไปทานชาเขียว สังเกตว่าลูกจะงอแงไม่ยอมนอน (ลูกมีอายุ 2 เดือน )ไม่รู้เกี่ยวกันไหม

ดื่มชาเขียว
12 ตอบกลับ

ทานได้ค่ะ บ้านนี้ทานตั้งแต่ท้องยันคลอดตอนนี้น้อง 8เดือน ทานวันละแก้วค่ะ

ในชา​ กาแฟ​ โกโก้​มีคาเฟอีนนะคะ​ แนะนำเปลี่ยนทานอย่างอื่นดูนะคะ​