ครบกำหนดคลอดแต่ปากหมดลูกไม่เปิด

อยากถามแม่ไปทุกคน การเร่งคลอดต้องใช่เวลานานไหม แร้วถ้าเร่งแล้วก้อยังไม่เปิดจะต้องผ่าคลอดไหม พฤหัสหน้าจะได้นอนเร่งคลอดแร้วกลัวจัง จะมีอาการหยังไงบ้างแม่ๆๆช่วยเล่าให้ฟังหน่อย

1 ตอบกลับ

การใช้ยาเร่งคลอดบอกไม่ได้ค่ะว่าใช้เวลานานเเค่ไหนเเล้วเเต่คนค่ะเเต่อาการเร่งคลอดจะปวดเหมือนเป็นประจำเดือนเเต่ปวดกว่านั้นหลายเท่านะคะจะปวดเป็นระยะๆเเล้วจะปวดถี่ขึ้นเรื่อยๆค่ะ

5y ago

ค่ะเเม่