อยากถามแม่ว่า เงินสงเคราะห์บุตรตอนนี้เขาให้อย่างไงค่ะ ให้เดือนต่อเดือนหรือรวบยอด3เดือนเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

เงินสงเคราะห์บุตรจากประกันสังคมจะเข้าหลังจากที่ยื่นไปแล้ว 3 เดือน เข้าเดือนละ 600 จนกว่าน้องจะอายุครบ 6 ปี 3 เดือนค่ะ