อยากถามแม่ท้องที่อายุครรภ์25วีคค่ะ ท้องโตมากไหมค่ะอยากเห็นภาพประกอบอะค่ะ ทัองของเราเล็กมากค่ะน้ำหนักก็ขึ้นแค่4โลค่ะ แต่คุณหมอบอกว่าขนาดของลูกปกติค่ะ

18 ตอบกลับ

ถ้าลูกโตตามมาตรฐานก็โอเคค่ะ เค้าท้องเล็กเหมือนกันค่ะ