อยากถามเเม่ๆค่ะว่า ลื่นล้มเเล้วเลือดออกเยอะมากเเต่พอมาหาคุณหมอ คุณหมอก็ล้วงปากมดลูกเเล้วเปิด2ซ.ม. เเต่ไม่รุ้สึกเจ้บพุงเลย จนเลือดหยุดเเล้วก็ยังไม่เจ้บ มีโอกาสจะคลอดมั้ยค่ะ อายุครรภ์33 สัปดาค่ะ ? กังวนมากกลัวลูกน้อยไม่สมบูนค่ะะ

5 ตอบกลับ

สังเกตุการดิ้นของลูกด้วยค่ะ ถ้าดิ้นไม่ถึง 10 ครั้งใน 1วัน หรือ หลังกินอาหารแล้วดิ้นไม่ถึง 3 ครั้งใน 1 ชม. ควรไป รพ. ค่ะ

8y ago

ตอนนี้คุนหมอให้กลับเเล้วค่ะ ลูกดิ้นดีค่ะ เเต่รุ้สึกท้องเเขงบ่อยๆ เเขงเดินใม่รอดเลยค่ะ เปนอันตรายมั้ยค่ะ

ถ้าท้องแข็งบ่อยๆๆรีบไปหาหมอคะ จดอาการเราไปด้วยคะ แข็งกี่นาทีอะไรแบบนี้คะ

ดูแลตัวเองดีๆคะ ถ้ามีน้ำเดิน เือด ออก กลับไปหาหมอด่วนๆๆ

8y ago

โอเคจ้า ตอนนี้มาอาการท้องเเข็งบ่อยมาก แข้งจนเดินไม่ได้เลยค่ะ เปนอันตรายมั้ยค่ะ

thanks