นมแนน ราคาเท่าไร กินแล้วดีกับลูกไหมคะ น้องเป็นภูมิแพ้

อยากถามเกี่ยวกับนม nan haค่ะพาน้องไปหาหมอเมื่อวานหมอบอกน้องเหงื่ออกเยอะระบายเหงื่อไม่ทันหน้าน้องขึ้นผื่นแม่เป็นภูมิแพ้หมอเลยแนะนำนมnan haให้เกี่ยวกับภูมิแพ้ แนะนำหน่อยค่ะ

22 ตอบกลับ

นม nan ha เป็นนมสำหรับเด็กที่มีอาการภูมิแพ้ค่ะ บ้านนี้ก็ให้ลูกกิน

เราเคยให้ลูกกินนม Nan HA ตอนนี้ให้ลองเปลี่ยนมากินยี่ห้ออื่นค่ะ

ลูกเราก็มีอาการแพ้เหมือนกันค่ะ ปรึกษาหมอหมอก็ให้เปลี่ยนนม

บ้านเราก็ให้ลูกกินนมแนนค่ะ เพราะเมื่อก่อนลูกแพ้เยอะมาก

ลูกเราก็เป็นผื่นแพ้แบบนี้ค่ะ หมอให้กินนมแนนเหมือนกัน

ลูกบ้านนี้แพ้นมที่มีแลคโตสค่ะ หมอเลยแนะนำให้กินนม nan

บ้านนี้ก็เปลี่ยนมาให้ลูกกินนมผง nan ha 1 เหมือนกันค่ะ

ลูกเราก็เป็นผื่นว่าจะพาไปหาหมอเหมือนกันค่ะ

thanks

ไม่มีความรู้เลยค่ะ