โรงบาลรัฐซาวตอนกี่วิค

อยากถามว่าโรงบาลรัฐเขาจะซาวท้องตอนกี่วิคคะ ท้อง4เดือนแล้ว ยังไม่ได้ซาวเลย#ท้องแรกคะ #ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ

47 ตอบกลับ

ของเราซาวด์ตั้งแต่11วีคค่ะ ฝากท้องวันแรกไม่ได้ซาวด์ พอนัดครั้งที่สองเมื่อวันที่9ถึงได้ซาวด์ นัดซาวด์วันที่30นี้อีก

อยู่ที่ รพ. ค่ะ ของเรา ซาวครั้งแรกตอน 9w. ซาวดูว่าท้องจริงไหม ครั้งที่ 2 ซาวตอน5เดือนแต่ไม่ทราบเพศ ตอนนี้ 7 เดือนแล้ว

5mo ago

ที่นี่ไม่แจ้งอะไรเลยค่ะ

ไปฝากครรภ์ตอน5 วีค หมอซาวด์ให้ค่ะ แนะนำคุณแม่ไปซาวด์ที่คลินิกได้นะคะ 4 เดือนแล้วคุณแม่อาจจะได้ทราบเพศด้วยค่ะ

5mo ago

ว่าจะไปอยู่ค่ะ หมดนัด24นี้ ถ้าไม่ได้ซาวด์ก็คงต้องคลินิก

เราฝาก ร.พ รัฐ ได้ซาวครั้งแรก18wค่ะ+ตรวจดาวน์ ครั้งที่2ซาวด์24w ครั้งที่3ซาวด์34w5วันซาวด์พรุ่งนี้ค่ะ😂

5mo ago

ช่วง4เดือนเป็นช่วงตรวจดาวซินโดรมด้วยไปคลีนิคให้หมอดูให้ด้วยค่ะ

ถ้าเป็นโรงพยาบาลที่นี่จะซาวแค่ 3 ครั้ง ไม่แน่ใจว่าช่วงเดือนไหนบ้าง ส่วนตัวแม่ฝากคลินิคค่ะ

เราฝากครรภ์กับ รพ.รัฐครั้งแรก6wก็ได้ซาว์ดทุกครั้งที่มีนัดนะคะ ได้เห็นพัฒนาการน้องทุกเดือน

5mo ago

นี่ยังไม่ได้ซาวด์เลยค่ะ

ฝากโรงบาลรัฐเหมือนกันค่ะ 17 วีคแล้ว ยังไม่ได้ซาวด์เลยค่ะ หมอนัดวันที่ 30 นี้ซาวด์ครั้งแรก

ของเรากำหนดซาวน์ทั้งหมด 3 ครั้ง ตอนเกือบ4เดือน,5เดือนกว่าๆ,ก่อนคลอดค่ะ ร.พ รัฐสิทธบัตรทอง

บ้านนี้พึ่งได้ซาวด์ครึ่งแรกตอนได้ 21 w ตอนนี้ท้องได้ 28+2 แล้วยังไม่ได้ซาวด์อีกรอบเลยค่ะ

บ้านนี้ฝากครรภ์ตอน 8+1วีค แล้วคุณหมอก็ซาวด์ให้ทุกนัดเลยค่ะ วันที่ 1 พ.ค. นี้ นัด 33+3วีค ค่ะ