สะดือบอกเพศได้จริงหรอ??

อยากถามว่าสะดือบอกเพศได้จริงหรอคะ อัลตร้าซาวน์มาทุกครั้งที่หาคุณหมอบอกผู้หญิง แต่คนมาเห็นสะดือจุ่นก็บอกว่าเราได้ผู้ชาย แอบกังวลเพราะใจอยากได้หญิง ใครที่สะดือจุ่นได้ผู้หญิงมีมั้ยคะ

49 ตอบกลับ

เชื่อผลซาวดีกว่าค่ะคุณแม่เรามองเห็นเด็ก คนที่เห็นสะดือไม่ได้เห็นตัวเด็กค่ะ😊