สะดือบอกเพศได้จริงหรอ??

อยากถามว่าสะดือบอกเพศได้จริงหรอคะ อัลตร้าซาวน์มาทุกครั้งที่หาคุณหมอบอกผู้หญิง แต่คนมาเห็นสะดือจุ่นก็บอกว่าเราได้ผู้ชาย แอบกังวลเพราะใจอยากได้หญิง ใครที่สะดือจุ่นได้ผู้หญิงมีมั้ยคะ

49 ตอบกลับ

เราคิดว่าไม่เกี่ยวกับสะดือค่ะ ถ้าท้องใหญ่มากๆสะดือก็ปูดออกมาทั้งนั้น ส่วนตัวท้องแฝดชายหญิง ตอนอัลตร้าซาวด์แฝดชายอยู่ฝั่งซ้าย แฝดหญิงอยู่ฝั่งชวา ถ้าเค้ายังไม่สลับที่กัน สังเกตุหลายครั้งคือท้องฝั่งซ้ายจะแหลมกว่าฝั่งขวาค่ะ

สะดือบอกเพศไม่ได้ค่ะ คุณหมอ+ซาวด์นี่ของจริงเชื่อถือได้ เราก็อยากได้ผู้หญิงแต่หมอซาวด์แล้วได้ผู้ชาย อย่าไปเครียดกับคำของผู้รู้มั่วๆ เชื่อหมอดีกว่าค่ะ

ไม่มีอะไรชัวร์ค่ะนอกจากซาวกับตรวจเลือด. ทางนี้มีแต่คนทายว่าผู้หญิง แม่แต่หมอดูประจำตัวก็ทายว่าผู้หญิง. .... ซาวเจอไข่เบ้อเร่อเลยค่ะ5555

เราสะดือจุ่นได้ผู้หญิง ถึงแม้จะมีคนทักว่าได้ผู้ชายแน่ๆแต่พอผ่ามาจริงๆ ก็เป็นผู้หญิง มันแล้วแต่คนดูที่สะดือไม่ได้หรอกคะ

ไม่เกี่ยวค่ะแม่ ของเราท้องแหลม สะดือจุ่น มีแต่คนทักว่าได้ผู้ชาย สรุป ได้เพศหญิงค่ะ ไปซาวด์ 4 มิติมา ชัดมากค่ะ

ไม่จริงค่ะ ของเราก็จุ่นออกมา ก็มีแต่คนทักส่าเป็นผู้ชาย แต่ซาวเป็นผู้หญิงคลอดมาเป็นผู้หญิงค่ะ

ขอบคุณทุกคำตอบนะคะ แม่แอบจิตตกเล็กน้อย เจอใครก็ทัก ทั้งๆที่ไปหาหมอทุกรอบก็ซาวน์ทุกรอบ

ถ้าหมอซาวด์บอกว่าได้พุญ.ก็เชื่อตามหมอค่ะ เพราะสะดือแต่ละคนไม่เหมือนกัอย่าคิดมากนะคะ

ไม่เกี่ยวที่สะดือเลยค่ะ เราเป็นคนสะดือโบ๋อยู่แล้ว อัลตราซาวด์หมอก็บอกได้ลูกชายค่ะ

เชื่อผลซาวดีกว่าค่ะคุณแม่เรามองเห็นเด็ก คนที่เห็นสะดือไม่ได้เห็นตัวเด็กค่ะ😊