พ่อแม่เป็นพาหะธารัสซีเมีย​ แอลฟ่า1​ ทั้งคู่

อยากถามว่าสมารถตั้งครรภ์​ต่อได้มัย​ ใครที่ผ่านมาได้แล้วน้องปลอดภัยขอคำแนะนำหน่อยค่ะควรดูแลตัวเองอย่างไร​ รบกวนหน่อยค่ะ​ เคลียดมาก

4 ตอบกลับ

ได้ตรวจนิฟตี้ลูกมั้ยคะ

2y ago

คุณหมอนัดเป็นการตรวจน้ำคล่ำเลยค่ะ