ไปฝากฝากครรภ์ต่อที่รพ.มา

อยากถามว่าวันนี้แม่บ้านนี้โดนตรวจภายในหมอบอกว่า ปากมดลูกเปิด1เซนแล้ว แต่กำหนดคลอดแม่22นี้ที่จะถึง หลังตรวจภายในเสร็จกลับจากรพ. มีมูกเลือดไหลหลังตรวจประมาน1ชั่วโมงและหลังด้วยค่ะเยอะบ้างน้อยบ้างแต่ออกตลอดตั้งแต่ตรวจภายในมาวันนี้ค่ะ แบบนี้ปกติมั้ยคะ แม่กังวลมาก

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ให้แม่รอสังเกตอาการอื่นๆ ต่อไป

4y ago

โอเครจ้า