สอบถามแม่ๆทุกคนนะคะ

อยากถามว่ามีแม่คนไหนคลอดน้องไม่ถึง2500บ้างค่ะ แล้วมีผลเสียอะไรบ้าง ใช้เวลานานมั้ยในการรักษาหรืออาการ้ป็นยังไงบ้างค่ะ พอดีเคลียดมากเลยค่ะลูกหายใจเหนื่อยต้องใส่สายออกซิเจนอยากรู้แม่ๆมีประสบการณ์แบบไหนกันบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

เพื่อนเราคนแรกน้องหนัก2300 แต่ร่างกายแข็งแรงดีทุกอย่าง ออกมาปกติเลยค่ะ ไม่ต้องเข้าตู้ ส่วนเพื่อนเราอีกคนน้องหนัก2400 ออกมาต้องเข้าตู้ค่ะ แต่อยู่แค่5วันน้องก็ได้ออกจากรพ.แล้วค่าา

9mo ago

ขอบคุณค่ะ