สอบถามหน่อยจ้าา

อยากถามว่าปจดหมดวันที่16มกราคม ถึงเดือนกุมภาพันธ์วันที่14เราลองตรวจดูแล้วขึ้น2ขีดมีอการอ้วกแค่1-2วันต่อครั้งผ่านมา1เดือนเต็มๆไม่มีอาการแพ้เลยแบบนี้ผิดปกติไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกตินะคะ ท้องไม่จำเป็นต้องแพ้ท้องทุกคนค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ ไม่มีอาการแพ้จนเราไม่แน่ใจเลยค่ะ