ท้องแข็งบ่อยอายุครรภ์32+2

อยากถามว่าท้องแข็งแบบนี้อันตรายมั้ยคะ มีอาการเจ็บไปทั้งท้องนั่งก็ไม่ค่อยไหว เจ็บตรงง่ามขาทั้ง2ข้างเจ็บตรงจิมิ๊ เวลาท้องแข็งแต่ละครั้งอยากจะร้องไห้เลยค่ะ มันเจ็บจริงๆ??

ท้องแข็งบ่อยอายุครรภ์32+2
2 ตอบกลับ

ถ้ามีอาการปวดหรือเจ็บร่วม ควรหาหมอนะคะแม่