สวัสดีค่ะ แม่ๆ

อยากถามว่าท้องอยู่สามารถกินน้ำมะพร้าว เนื้อมะพร้าว สดๆ ได้มั้ยคะ ตอนนี้ท้องได้ 12w4d ค่ะ

11 ตอบกลับ

เรากินตอนใกล้คลอดค่ะ น้ำมะพร้าวช่วยบำรุง​ผิวลูก+แม่ คลอดออกมาลูกผิวดี+ไม่มีผดผื่น เนื้อเราก็กินคะทำให้มีไขจริงแต่เท่าที่เราปรึกษา​หมอมา ไขช่วยให้คลอดง่าย เพิ่มความอบอุ่นให้ลูกในท้อง