คันผิวหนัง

อยากถามว่าถ้ามีอาการคันตามผิวหนัง คุณแม่ใกล้คลอดอันตรายมั้ยค่ะ

คันผิวหนัง
21 ตอบกลับ

บ้านนี้เต็มแขนเต็มขาเลยค่ะ

5y ago

เป็นที่ขาเหมือนกันค่ะ แผลเป็นเยอะมาก

เป็นเหมือนกันคะคันแขนตลอด

เป็นตอนนี้คันแล้วก็ลอก

เป็นเหมือนกันค่ะ ขา+แขน

หาหมอดีกว่าค่ะแม่

เป็นเหมือนกันค่ะ

สู้ๆนะคะคุณแม่

ขอบคุณค่ะ

ตามค้ะ

แม่ไปซื้อตัวนี้มาใช้นะคะ จะช่วยลดอาการคันแล้วผื่นจะยุบแบบไม่ทิ้งร่องลอยเลยค่ะ เราใช้ตั้งแต่ท้องลูกคนแรก เป็นผื่นที่ท้อง, แขน, ขาคันมากค่ะ หมอที่คุ้นกันแนะนำมาว่าใช้ตัวนี้ดีจนมาคลอดลูกคนแรกผื่นยุงกัดหรือผดผื่นต่างๆก็ทาแล้วยุบแถมไม่ทิ้งรอยดำด้วยค่ะ ปลอดภัยใช้ได้ทุกวันตั้งแต่คนท้องยันทารกทาได้ทุกที่แม้แต่ใต้ตา, เปลือกตาก็ทาได้ค่ะ จนตอนนี้ท้อง2ก็ยังใช้ทาอยู่ค่ะเรียกได้ว่าติดครีมตัวนี้กันทั้งบ้านเลยค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ