ตั้งครรภ์​31+4 มีคุณแม่เป็นเกี่ยวกับเลือดออกหลังปัสสาวะ​ไหมค่ะ

อยากถามว่าจะเป็นอันตราย​กับน้องรึเปล่า แอบกังวล​อยู่ค่ะ ไปหาหมอ หมอเขาก็ให้ทานยาแก้อักเสบ​ก่อน 5 วัน แต่ตอนนี้ผ่านมา 2วันแล้วเลือดก็ยังออกหลังปัสสาวะ​ทุกครั้งเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

อาจกระเพาะปัสสวะอักเสบคะ ทานยาให้หมดจนครบก่อนคะ เดี๋ยวก็หายคะ

5y ago

ตอนนี้หายแล้วค่ะ ขอบคุณ​มากค่ะ😊😊