อยากถามว่าคุณแม่ท้องแตกกันมั้ยค่ะ และมีครีมอะไรทาท้องบ้างค่ะ

374 ตอบกลับ

แตกไปแล้วก็เอาไม่อยู่หลอกค่ะ เสียดายตังซื้อครีมป่าวๆ รักษาหลังคลอดแล้วดีกว่าค่ะแม่ ท้องแรกคือแบบนี้เลยใครห้ามก็ไม่ฟัง คือจะเกาอย่างเดียว ท้อง2เข็ดมากๆไม่กล้าเกาเลยค่ะ ลูบๆเอาเกานิดหน่อย แตกน้อยมากๆสีจางๆ