9สัปดาห์แล้วทำไมไม่เจอน้องคะ

อยากถามว่า9สัปดาห์แล้วไปปซาวหมอบอกเจอแต่ไข่เเต่ยังไม่เป็นตัวมันเป็นเพราะอะไรคะ

1 ตอบกลับ

อายุครรภ์จริงอาจจะน้อยกว่านั้นค่ะ ต้องดูขนาดถุงตั้งครรภ์ด้วย ถ้า 9-10 วีคจริงๆต้องเจอน้องแล้วค่ะ

8mo ago

อันนี้ของเรา 6 วีคค่ะ มีถุงไข่แดง และตัวอ่อน