มีแม่ท่านไหน ผ่าคลอดกับหมอมยุรี จ.ราชบุรีบ้างคะ

อยากถามรายละเอียดค่ะ ว่าคุณหมอท่านนี้ผ่าดีมั้ยคะ แผลผ่าเป็นยังไงบ้าง กังวลค่ะ เมื่อวานไปพบหมอ น้ำหนักลดไป 2 โล โดนประเมินความเครียดผลออกมาอยู่ในกลุ่มเสี่ยงโรคซึมเศร้าเลยต้องเลือกผ่าคลอดค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่อย่าเครียดนะคะ. เพราะจะส่งผลถึงน้องด้วย