อยากถามค่ะว่า ถ้าเรารับประทานอะไรเข้าไปแล้วอาเจียนออกหมดลูกเราจะน้ำหนักขึ้นมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

หากเป็นในช่วงไตรมาสแรกยังไม่มีผลอะไรค่ะเพราะน้องยังไม่ได้รับสารอาหารจากแม่