ฝากครรภ์

อยากถามค่ะ พอดีเราจะไปฝากครรภ์ แต่อยากรู้ว่าฝากคลินิคกะโรงบาลแตกต่างกันมากมั้ยคะ พอดีเราไม่ค่อยสะดวกไปฝากโรงบาลแต่ก็แอบกังวลนิดนึงค่ะถ้าไปฝากคลินิค เห็นหลายคนบอกโรงบาลดีกว่า

9 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝากคลีนิคซาวทุกครั้งที่ไป