ปจด. เลื่อนไป 5 วัน พอมาก็รู้สึ​กไม่ปกติ ท้องมั๊ยคะ?

อยากถามค่ะ... ก่อนหน้านี้ประจำเดือนมาปกติ 5-7 วัน ระยะการมา ปจด. ก็ตรง อาจจะคลาดเคลื่อน​ไป 1-2 วัน แต่ก็มาทุกเดือน แล้วเดือนที่ผ่านมา ปจด. คลาดเคลื่อน​ไป 5 วัน พอมา ก็มาแค่ 2 วัน หลังจากนั้น ก็ไม่มีแล้ว...อาการแบบนี้ ท้องมั๊ยคะ??

1 ตอบกลับ

ลองตรวจฉี่ยังคะ

5y ago

ตรวจแล้วค่ะ ตรวจหลังจาก ปจด. หมด 2-3 วัน แต่ขึ้นขีดเดียว 😂