ยาบำรุงเลือดอันนี้เขาไห้กินเวลาไหนบ้างค่ะ

อยากถามคุณแม่หลายๆท่านค่ะ ว่ายาบำรุงเลือดอันนี้เขาไห้กินเวลาไหนค่ะ

ยาบำรุงเลือดอันนี้เขาไห้กินเวลาไหนบ้างค่ะ
141 ตอบกลับ

ของเรา ร.พ ให้ทานตอนเช้าค่ะ วันล่ะ 1 เม็ด

บ้านนี้คุณหมอให้ทานหลังอาหารเย็นค่ะ

บ้านนี้34wคุณหมอให้ทานหลังอาหารเยนค่ะ

อันนี้ไปอ่านมาเรากินก่อนอาหารเช้า

หมอให้เรากินหลังอาหารมื้อเช้าค่เ

ถ้าตามที่หมอบอกจะให้กินตอนเช้าคะ

บ้านนี้หมอให้กินหลังอาหารเช้าค่ะ

หลังอาหาร​ตอนเช้าค่ะ​ วันละ1เม็ด

บ้านนี้คุณหมอให้กินก่อนนอนค่ะ

ตัวนี้หมอเราให้กินก่อนนอนค่ะ