ยาบำรุงเลือดอันนี้เขาไห้กินเวลาไหนบ้างค่ะ

อยากถามคุณแม่หลายๆท่านค่ะ ว่ายาบำรุงเลือดอันนี้เขาไห้กินเวลาไหนค่ะ

ยาบำรุงเลือดอันนี้เขาไห้กินเวลาไหนบ้างค่ะ
141 ตอบกลับ

ได้มาเปนยาตัวเดียวกันเลยค่ะส่วนเรากินหลังอาหารเช้าค่ะ

ตัวนี้ทานหลังอาหารเช้าค่ะ เพิ่งรับที่คลีนิคมาเมื่อวาน

ยาบำรุงเลือดทานหลังอาหารเช้า แล้วทานห่างจากนม 2 ชม.ค่ะ

หมอบ้านนี้เค้าให้กินหลังอาหารเที่ยงค่ะ​ วันละ1ครั้ง

บ้านนี้หมอให้ทานก่อนนอนค่ะ เพราะมีแคลเซี่ยมเช้า

ทำไมเรายังไม่ได้ยาบำรุงเลือดคะแคลเซียมก็ไม่ได้

แคลเซียมทานหลังอาหารเช้า โอบิมิน ทานก่อนนอน จ้า

บ้านนี้กินหลังอาหารเย็นคะตอนเช้ากินแคลเซียมคะ

เหมือนกันเลยค่ะ เเต่หนูกินแล้วอุจจาระเป็นสีดำ

หมอให้ทานก่อนนอนค่ะ ทานแคลเซียมหลังอาหารเช้า