สิวขึ้นตอนท้อง

อยากถามคุณแม่ทุกท่านว่า ท่านใดตั้งครรภ์ละสิวขึ้นบ้างค่ะ มีวิธีจัดการยังไง และกี่เดือนสิวจะเริ่มหายค่ะ เรากำลัง6wเองค่ะ แม่บ้านนี้สิวขึ้นเต็มหน้า มีเม็ดเจ็บๆหลายเม็ด แดงไปทั้งหน้าเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ทำใจค่ะ เน้นสะอาดอย่างเดียว เป็นเหมือนกัน หนักด้วย หน้าเพอเฟค. ึไม่มีปัญหา พอท้อง ปัญหามาครบ ฝ้า กระ ผด สิว จุดด่างดำ มาพร้อม

5y ago

ชื่อร้านยากรุงเทพค่ะ ถามเภสัชว่ายาแก้สิวคนท้อง ให้ดูสิว และบอกเค้าด้วยว่าคนท้องใช้ได้ใช่ไหม ค่ะ