ฝากพิเศษกับคุณหมอ

อยากถามความคิดเห็นแม่ๆหน่อยค่ะ ว่าแม่ๆส่วนมากแล้วเลือกที่จะคลอดแบบฝากพิเศษหรือไม่เพราะเหตุผลอะไรกันบ้างค่ะ แล้วเสียค่าฝากพิเศษให้คุณหมอกันเท่าไหร่ค่ะ พอดีหมอสอบถามมาค่ะเลยอยากฟังเหตุผลแม่ๆเพื่อช่วยในการตัดสินใจมากขึ้นค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

20 ตอบกลับ

เราใส่ซองให้หมอ 10,000 ค่ะ ให้หมอคนที่ฝากพิเศษดูแลตลอดเลย เราเป็นโรคเกี่ยวกับหัวกระโหลกด้วย

บ้านนี้ฝากที่รพ.ค่ะเพราะหมอที่คลินิกเปนหมอประจำที่รพ.รัฐดูแลดีไม่ต่างกับฝากพิเศษค่ะ

4y ago

ยินดีจ้า

เราก็อยากฝากพิเศษค่ะ แต่คุณหมอคุยกับเราตรงๆเลยว่าไม่รับ เพราะเกรงตะมีปัญหาตามมาค่ะ

4y ago

ยินดีค่ะ🥰

ฝากพิเศษหมอดูเเลดี เสียค่าฝาก5000 เจบตอนไหนหมอก็มาทันที บ้านนี้ฝากพิเศษ เลือกวิธีผ่า

ฝากค่ะ4000จ่ายก่อนเลย พ่ออายุเยอะแล้วเค้าคงอุ่นใจเพราะคุณหมอที่คลินิกดูแลดีค่ะ

ฝากพิเศษค่ะ. (ใส่ชอง5,000) จะได้หมอคนนี้คนเดียวที่รักษา หมอพยาบาลดูเเลดีมาก

4y ago

ท้องแรก แอบกังวล พอจะได้คำตอบแล้ว ขอบคุณมากนะคะ 💕🙏

ท้อง2เลือกฝากพิเศษค่ะเพราะเข็ดจากท้องแรกมากค่ะหมอพยาบาลดูแลไม่ดีค่า

4y ago

จ้าแม่บ้านนี้เลยเลือกฝากพิเศษดีกว่าค่ะ

ไม่ได้ฝากพิเศษค่ะงบน้อยแต่ฝากท้องคลีนิคหมอจะแนะนำได้เยอะกว่าร.พ.(รัฐ)

4y ago

แล้ววันคลอด คุณแม่ได้คลอดกับหมอที่ไปฝากที่คลินิคไหมค่ะ

ฝากพิเศษค่ะ 5,000 รพ. รัฐ น้องอยู่ในพุง 11 วีค +4 d ค่ะ

ฝากพิเศษค่ะ ใส่ซองให้หมอ 5000