อยากถามค่ะว่าฉีดยาคลุมด้ายจะสองปีแล้วค่ะแต่ปจด.มากะปิดกะปอยค่ะหมอนัดฉีดวันที่12ตุลาคม2559ที่ผ่านมาค่ะแต่มาไปฉีดค่ะเลยหยุดฉีดยาก่อนค่ะหยุดด้าย1เดือนแล้วค่ะปจด.ยังมาม่ายเลยค่ะเพราะอะรัยค่ะแล้วจะมาตอนไหนค่ะคลุมแบบปอยข้างนอกค่ะ

2 ตอบกลับ

กลับไปสอบถามคุณหมอดูก่อนดีกว่าคะ

8y ago

ค่ะขอบคุณค่ะ