สอบถามแม่ๆค่ะ

อยากติดแอร์ไห้น้องค่ะ อยากสอบถามแม่ๆมีใครไห้ลูกนอนห้องแอร์ไหมคะ สุขภาพน้องเป็นไงบ้าง ตอนนี้น้อง25วันค่ะ กลางวันร้อนมากๆ น้องนอนได้แปปๆก็ตื่น ตอนกลางวันน้องไม่ได้นอนในห้องนะคะ ก็ยังร้อนอยู่ดี คิดว่าถ้าติดจะเปิดแค่กลางวัน กลางคืนเปิดหน้าต่าง เปิดพัดลมเอา ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยค่ะ

12 ตอบกลับ

บ้านนี้เปิดแอร์ตลอดตั้งแต่เกิดจนตอนนี้ 3 ขวบ น้องไม่เคยป่วยเลยค่ะ 😊

1y ago

ขอบคุณค่ะ บ้านนี้ตากับยายน้องค่อนข้างซีเรียส กลัวน้องจะป่วยเกี่ยวกับปอด พาแม่กังวลไปด้วย