ชื่อลูกชาย อธิ แปลว่า อะไรคะ แม่ๆ คนไหนรู้บ้างคะ

อยากตั้งชื่อลูกว่า อาทิ/อาธิ/อธิ จะตั้งแบบไหนเขียนแบบไหนดีคะ ลูกชายคนแรก อาธิ/ ARTI. ไม่มีความหมาย อธิ / ATHI. แปลว่า ยิ่ง ใหญ่ (ภาษาสันสกฤต) อาทิ /ARTI. แปลว่า ข้อแรก ทีแรก

28 ตอบกลับ

อาทิ ดีครับผมชอบนะ

ดีค่ะ อธิ

อธิ athi คะ

อธิจ้า

อธิค่ะ

อาทิ

อธิ