ตั้งชื่อลูกผู้ชายว่า มีน จะดูแบ๊วไปมั้ยคะ?

อยากตั้งชื่อลูกชายว่าน้องมีนค่ะ ดูแบ๊วไปหรือเปล่าคะ ลูกโตมาจะอายมั้ยที่ตั้งชื่อแบบนี้ให้ จะมีใครล้อว่าเป็นเกย์เป็นตุ๊ดหรือเปล่าคะ เราไม่อยากให้ลูกโดนล้อค่ะ มีความเห็นยังไงบ้างคะ #งดดราม่านะคะถ้าไม่ชอบให้เลื่อนข้ามไปค่ะ

12 ตอบกลับ

ไม่น่า เราว่าเพราะดีค่ะ

ดูเกาหลีดีออกค่ะ