แม่ท้องท่านไหนดื่มกาแฟบ้างคะ

อยากดื่มกาแฟมาก บางท่านบอกดื่มได้ บางท่านบอกดื่มไม่ได้ แม่ท่านไหนดื่มยันคลอดบ้างคะ นี่ก็แอบจิบๆๆ แต่ก็กังวล

2 ตอบกลับ

ถ้าไม่ไหวจริงๆ ดื่มได้ค่ะแม่ ในปริมาณที่พอดีค่ะ ได้วันละ 200 มิลิกรัม