ตอนนี้ท้องได้30W5dแล้วยังไม่ซื้อของเลยว่าจะซื้อแล้วแต่พ่อแม่ที่เชื่อเรื่องแต่ก่อนเลยไม่ให้ซื้อ

อยากซื้อมาซักไว้เพื่อคลอดก่อนกำหนดแต่พ่อแม่เราและพ่อแม่แฟนไม่ให้ซื้อเพราะเชื่อว่าถ้าซื้อของก่อนจะไม่ได้เจอหน้าลูก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

17 ตอบกลับ

บ้านนี้แม่ก็ไม่ให้ซื้อค่ะ เลยตกลงกันว่าให้แม่ซื้อให้ตอนใกล้คลอด เอาที่แม่เราสบายใจ แต่ก็ต้องทันใช้เวลาเราจะคลอด สบายใจทั้ง 2 ฝ่ายค่ะ