มุมคุณแม่

อยากซาวด์ดูเพศจำเป็นต้องซาวด์แบบ4มิติมั้ยคะ ซาวด์แบบไหนได้บ้างคะ ค่าซาวด์เท่าไหร่มีแม่ๆคนไหนรู้บ้างคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าอยากเห็นหน้าลูกชัด เห็นเพศชัด ก็ซาวด์4มิติค่ะ จะชัดกว่าซาวด์ธรรมดา และขึ้นอยู่กับท่าของน้องด้วยนะคะว่าเค้าจะอยู่ท่าไหน จะให้เราเห็นเพศไหม

5y ago

บ้านนี้ซาวด์4มิติ 1,000 (ฝากท้องที่คลินิก ซาวด์ที่คลินิก)