คุณแม่ชีดวัคซีนโควิทเข็ม2กันตอนตั้งครรภ์กี่สัปดาห์คะ

อยากชีดวัคซีนโควิทเข็มสองคะ แต่ก็กลัวมีผลตกเด็กในครรภ์

1 ตอบกลับ

12w ก็ฉีดได้เลยค่ะแม่ เรายังไม่ได้ฉีดเพราะช่วงแรกที่ท้องยังเป็นสูตรไขว้ บวกกับทำงานที่บ้านเลยคิดว่ารอคลอดก่อน ตอนนี้ยอดพุ่งทุกวันคนใกล้ตัวติดกันไป 2 รอบแล้วเลยฉีดดีกว่าค่ะ

2y ago

อัพเดท เราพึ่งฉีดเข็มแรกไปเมื่อวันที่ 17/02 แล้วค่ะ อาการหลังฉีดปกติดีค่ะ ลูกดิ้นแรงขึ้น ปวดแขนนิดหน่อย ไม่มีไข้ หมอเขาให้ไปฉีดเพราะคนท้องติดเยอะมากช่วงนี้ ได้ไฟเซอร์ด้วยค่ะเลยรีบไปอย่างไว 555555 🤣