ทีมตุลา💕

อยากจะเเตกเเล้วค้าา 36+2 คุณเเม่บ้านอื่นกี่ Week เเล้วว

ทีมตุลา💕
117 ตอบกลับ

36+6. อยากแตกเหมือนกันจ้า

38+2​ ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

34+5 😆 ครบกำหนด 21 ตุลาคมคะ

35+5 นัดผ่า 1 ตุลาคมนี้ค่ะ

36+2ไอจนปวดท้องเเล้วค่ะ

36+3วันคร่า ไกล้แล้ว☺️

อยากแตกเหมือนกันค่ะ😃

37+3 week อยากแตกเหมือนกันค่ะ

4y ago

ปจด.ครั้งท้ายแม่วันไหนคะ อายุครรภ์พอๆกันค่ะ

36+4 อยากเห็นหน้ามากจ้า

37+4ยังเงียบอยู่เลยค่ะ