ปวดท้อง เจ็บหน่วงจี๊ดๆ

อยากจะสอบถามแม่ๆ ตอนนี้ท้อง35w3d มีอาการปวดท้อง เจ็บจี๊ดๆ เวลาเดินก็ปวด นอนก็ปวดเปลี่ยนท่านอนก็ปวด มีแสบร้อนกลางหน้าอก เวลานอนพักก็ปวดท้องยิ่งตอนลูกดิ้นก็ปวดเจ็บไปหมดเลย แม่ๆมีวิธีแนะนำหรือว่ามันเป็นอาการเตือนคลอดหรือป่าวคะ ท้องแรก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แนะนำหาหมอเลยค่ะ คิดว่าแสบร้อนอาจจะเกิดจาก กรดไหลย้อนค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ ไปหาหมอมาแล้วค่ะ หมอบอกว่าเป็นอาการปวดท้องเตือนคลอดค่ะ