เลี้ยงเด็ก2คนในเวลาเดียวกัน

อยากจะสอบถามว่าถ้าเราเลี้ยงเด็กสองคนมีงิธีรับมือยังไงค่ะ คือเราต้องเลี้ยงเด็ก2.6ขวบกับเด็ก9เดือนในเวลาเดียวกันอีกคนเป็นลูกเราและอีกคนเขาจ้างให้เลี้ยงค่ะ เลยอยากจะหาความรู้เพื่อจะได้มีวิธีเลี้ยงคาะเพราะอีกคนกำลังซนเลยจะปล่อยอีกคนจับอีกคนก็ไม่ได้แม่ๆบ้านอื่นมีวิธีรับมือยังไงบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

คน9เดือน เอาเข้าเป้อุ้มสะพายหลัง เวลาต้องทำงานบ้าน ถ้าหลับต้องมีคอกกั้น แยกส่วนเด็กโต / คนโตหน่อยให้ฝึกทำอะไรเป็นที่ เล่นเป็นที่ กินเป็นที่ 2.6ปี เข้าใจเยอะแล้วค่ะ

4y ago

แต่น้องคนโตดื้อซนมากๆค่ะคอกก็ไม่มีคือเราต้องเลี้ยงในสายตาพ่อแม่น้องเขาด้วยค่ะข้างถนนอีกต่างหากแต่จะทำตามที่แม่บอกนะคะ