?

อยากจะสอบถามคุณแม่ค่ะนี่ตั้งครรภ์ปะมาน2เดือนแล้วหิวบ่อยมากกินทั้งวันไม่กินก็ปวดท้องแสบท้องตื่นมาจากที่ไม่เคยกินตอนเช้าก็ต้องกินเกี่ยวกับเราตั้งครรภ์มั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

เราก็เป็นค่ะ ท้องได้8สัปดา หิวบ่อย แต่กินได้นิดเดียว ท้องอืด อาหารไม่ย่อย เวลาหิวมาต้องกินในตอนนั้น ถ้าไม่กินจะเป็นอาการเหนื่อยล้าไม่มีแรงเหมือนคนไม่ได้กินข้าวมาหลายวัน อ่อนเพลียง่าย เราแพ้ท้องมากๆเลยท้องแรก 😢

5y ago

เหมือนกันค่ะเวลาหิวเเล้วไม่ได้กินคือไม่อยากทำไรเลยเพลียมากเเล้วอีกอย่างจะนอนทั้งวันอย่างเดียวเลย