อยากทราบอาการคุณแม่แพ้ท้อง

อยากจะรู้ว่ามีแม่ๆคนไหนแพ้ท้องบ้างแล้วแพ้ท้องตอนอายุครรภ์กี่สัปดาห์ เป็นหนักมั้ยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

33 ตอบกลับ

บ้านนี้เริ่มแพ้ตั้งแต่ตรวจเจอเลยค่ะแพ้หนัก3เดือนแรกค่ะแต่บ้านนี้แพ้แต่ยังทานได้ค่ะ

เราแพ้ตั้งแต่ไตรมาสเลยค่ะ จนตอนนี้ไตรมาสสองก็ยังไม่ดีขึ้นเลยค่ะแม่ แพ้หนักมาก🥲

บ้านนี้แพ้หนักมากๆตอนนี้33วีคแล้วยังไม่หายเลยค่ะ สงสัยแพ้ยันคลอด🥹

บ้านนี้แพ้ตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ ตอนนี้10วีคแล้วค่ะยังไม่หายเลย

เข้า5 เดือนแล้วยังแพ้ท้องอยู่เลยจ้า อ้วกทุกวันเหม็นทุกอย่างเลย

แม่แพ้ท้องช่วง2-4เดือนแบบหนักมากแบบว่ากินไรไม่ได้เลยแม้แต่นม

แพ้ท้องตอน10สัปดาห์ยาวจนถึง30สัปดาห์เลยค่ะ กินอะไรก็อ้วก

แพ้ตั้งแต่ยังไม่ตรวจว่าท้องค่ะ จนถึง4เดือนกว่าจะหายแพ้

บ้านนี้มาแพ้ตอนเข้า 11w ค่ะ หน้ามืดบ่อย ขมปาก เบื่ออาหาร

แพ้ตั้งแต่ 5w แพ้จนได้ให้น้ำเกลือ+ยาแก้แพ้ค่ะ