ปวดท้องเลือดออก

อยากจะปรึกษาค่ะ พอดีว่าเลือดออกช่องคลอดผสมกับตกขาวเป็นสีน้ำตาล 2 วัน แล้วอีก2วันเลือดก็เต็มผ้าอนามัย เราปวดท้องมากค่ะ เหมือนปวดท้องเมน เลยสงสัย ว่าเลือดหน้าเด็กจริงๆใช่มั้ยคะ

1 ตอบกลับ

แท้งค่ะเดี๋ยวก็หลุดออกมาเอง อาการแบบนี้ใช่เลย ถ้ายังไม่ไปหาหมอ