อยากทราบว่า

อยากจะทราบว่าแม่บ้านไหนตั้งท้องได้กี่วีคน้ำหนักถึงจะขึ้นค่ะ พอดีบ้านนี้ท้องได้13วีคแล้วน้ำหนักไม่ขึ้นโดนคุณหมอตำหนิมาด้วยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ แล้วทำยังไงน้ำหนักถึงจะขึ้นค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

17 ตอบกลับ

เด่วเลย3เดือน ก้เริ่มขึ้นแล้วคะแม่

บ้านนี้24wเพิ่งขึ้นมา1โล กว่าๆค้ะ

13w+5 น้ำหนักลงอย่างเดียว แพ้ท้อง

แม่บ้านนี้ขึ้นตอน20วีคค่ะ

บ้านนี้ขึ้นตอน18วีคค่ะ

บ้านนี้ขึ้นตอน16วีคคะ

บ้านนี้24วีคค่ะ