น้ำหนัก

อยากจะถามแม่ๆว่า ทานอะไรดีที่เพิ่มน้ำหนักลูกให้ขึ้นเร็วๆค่ะ มีเวลาแค่เดือนเดียว ตอนนี้ นน.ตัวแม่ ขึ้นมาแค่3-4โลเองค่ะ ตั้งแต่เริ่มท้องตอนนี้8เดือนแล้ว ขึ้นน้อยมาก กังวลใจมากค่ะ มีใครเคย นน.ขึ้นน้อยแบบนี้มั้งค่ะ ลูกออกมาแข็งแรงไหมค่ะ

14 ตอบกลับ

เน้นโปรตีนค่ะ เนื้อ นม ไข่ ผัก ผลไม้

กล้วยน้ำหว้าค่ะ

ลองดูนะคะ^^

ขอบคุนค่ะ